คอนโดที่ฉันอาศัยอยู่มันอยู่ในย่านกลางเมือง แถมรอบๆก็มีสถานบันเทิงเยอะแยะ ผู้หญิงโสดอย่างฉันก็เลยสนุกสนานไปกับความบันเทิงรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นร้านเหล้าหรือว่าผับบาร์ต่างๆ สิ่งสำคัญก็คือ การเล่นแอพหาคู่มันเอื้ออำนวยกับชีวิตคนโสดอย่างฉันจริงๆ วันไหนที่ไม่อยากดูคลิปโป๊แต่อยากจะโดนเย็ดก็แค่ปัดแอพ เจอคนถูกใจก็นัดมาเจอแถวๆร้านเหล้าใกล้คอนโด ที่ผ่านมาฉันก็เลยไม่ได้สนใจที่จะคบหากับใครจริงจัง จนกระทั่งคอนโดห้องที่อยู่ข้างๆมีผู้เช่าคนใหม่เข้ามา เขาเป็นนายแบบที่ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงในโซเชียลพอสมควร ด้วยความที่อยู่ห้องใกล้ๆกันก็เลยทำความรู้จักกันเอาไว้ก่อน

วันนั้นฉันก็ออกไปเที่ยวผับตามปกติ หลังจากดื่มจนเมานิดหน่อย ก็เลยอยากจะหาคู่นอนชั่วคราวแบบที่เคยทำ จะให้กลับไปนอนดูคลิปโป๊คงจะเซ็งแย่ ฉันก็เลยจัดการเปิดแอพหาคู่ขึ้นมา แต่ครั้งนี้มันแปลกไปนิดหน่อยเพราะหนุ่มที่ฉันปัดเจอในแอพ ก็คือนายแบบที่ย้ายไปอยู่ห้องข้างๆนั่นเอง เขาก็คงมีรสนิยมชอบนัดเย็ดเหมือนกัน ฉันก็เลยแมทไปเลยทันที แล้วก็รีบทักข้อความไปหาเขา

เขาเองก็ดูจะประหลาดใจเล็กน้อยแต่ก็ตกลงข้อเสนอ ตอนนี้เขามารออยู่ที่ด้านล่างคอนโดแล้วเพราะหลังจากที่ฉันทักข้อความไป เขาก็รีบออกจากผับทันทีแล้วมารอที่ใต้คอนโดเพื่อจะขึ้นไปข้างบนพร้อมกัน นอนอยู่ในลิฟท์เราก็เขินๆกันนิดหน่อย แต่พอถึงเวลาที่เข้ามาในห้องของเขา ฉันกลับรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในห้องที่เหมือนกับบรรยากาศในคลิปโป๊ไม่มีผิด เพราะเขามีอุปกรณ์เล่นเสียวมากมาย ทั้งกุญแจมือและปลอกคอ เขาจับฉันแก้ผ้าแล้วก็เอากุญแจมือมาใส่ จากนั้นก็ค่อยๆจับขาของฉันแยกออกจากกัน ก่อนจะค่อยๆใช้เครื่องสั่น เขี่ยวนไปมาแล้วกระตุ้นเน้นๆทีเม็ดแตดจนฉันเองหลุดปากร้องเสียงดังอย่างกับในคลิปโป๊ เพราะเขาเห็นฉันเสียวแบบนี้ เขาก็เลยใช้ลิ้นตัวเอง เลียเกลี่ยๆทั้งสองข้างก่อนจะเล่นกับเม็ดแตด ฉันบรรยายความเสียวตอนนั้นไม่ถูกเลยแต่ยอมรับจริงๆว่า โดนเลียหีพร้อมกับใส่กุญแจมือมันทำให้ฉันเงี่ยนกว่าเดิม

ตอนนี้ หีของฉันเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่นใสๆ เขาก็เลยเอาควยขนาด 54 จะลดลงที่ร่องหี ก่อนจะเสียบเข้าไปช้าๆจนมันมิดเข้าไปทั้งลำ “โอ๊ย ซี๊ด…” ฉันร้องออกมาเสียงดัง “จุ๊ๆๆ เดี๋ยวคนอื่นจะได้ยิน” เขาทำให้ฉันเสียวกว่าด้วยการใช้นิ้วคลึงเม็ดแตดต่อเนื่อง พร้อมกับเด้งเอวเย็ดหีไปด้วย มันโคตรจะเสียวจนน้ำแตกไปหลายรอบ ถึงจะโดนเขาเขี่ยหีอยู่แบบนั้น แต่ฉันก็ตอดควยเขาตลอดจนเขาดึงควยออกมาอย่างรวดเร็ว แล้วรีดน้ำเงี่ยนปล่อยแตกใส่เนินหีของฉัน บอกตรงๆว่าหลังจากที่โดนเขาเย็ด ฉันเองได้แต่นอนเสียวหี เพราะควยของเขาทั้งใหญ่และทำให้ฉันน้ำแตกมากที่สุดตั้งแต่เคยโดนเย็ดมา

 

By Collin

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *